Trang chủ > số chỗ > Thuê Xe 4 Chỗ

CHO THUÊ XE 4 CHỖ ĐỜI MỚI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Đến với dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ có lái giá rẻ của Đông A Trans, tất cả các yêu cầu khắt khe của quý khách về chất lượng xe, cách phục vụ của lái xe, giá thuê xe... đều được chúng Tôi đáp ứng một cách tốt nhất. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. 

+ Chất Lượng Xe Đời Mới: Công ty Đông A cam kết: Toàn bộ dàn xe 4 chỗ của chúng Tôi đều là xe đời mới. Hình thức mới đẹp, nội thất sạch sẽ tiện nghi, điều hòa tốt và được kiểm tra đảm bảo an toàn trước chuyến đi.

+ Lái xe vui vẻ, thân thiện: Đội ngũ lái xe của Đông A được tuyển chọn khắt khe từ: hình thức ưa nhìn, kinh nghiệm lái lâu năm, tính tình điềm đạm, lái xe cẩn thận và an toàn. Luôn vui vẻ thân thiện với khách hàng.

+ Giá thuê xe 4 chỗ luôn tốt nhất: Do có cách quản lý chuyên nghiệp, tiết kiệm các chi phí không cần thiết. Chính vì vậy Công Ty Đông A luôn mang đến cho khách hàng giá thuê xe tốt nhất. Tuy nhiên nếu có công ty cho thuê xe khác báo giá thuê xe rẻ hơn công ty ĐÔNG A (cùng loại xe, cùng lịch trình, cùng chất lượng xe và dịch vụ). Quý khách hãy nói với chúng Tôi. Chúng Tôi cam kết sẽ lấy giá rẻ hơn.

+ Dịch Vụ Chuyên Nghiệp: Đội ngũ nhân viên điều hành xe được đào tạo bài bản,  quy trình quản lý chất lượng dịch vụ nghiêm ngặt. Chính vì vậy khi thuê xe 4 chỗ của Đông A. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự thuận tiện, chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ khác biệt so với các công ty khác

+ Giải Thưởng: "Dịch Vụ Cho Thuê Xe Uy Tín Chất Lượng Năm 2015". Vượt qua rất nhiều công ty cho thuê xe ở tại HÀ NỘI. Đông A Trans là thương hiệu cho thuê xe duy nhất được khách hàng, người tiêu dùng và Hội bảo vệ Người Tiêu Dùng Trao bầu chọn là thương hiệu: "CHO THUÊ XE UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NĂM 2015" .

 

>> Lý Do Khách Hàng Nên Đặt Thuê Xe Của Công Ty Đông A Trans

>> Hình Ảnh Đông A Nhận Giải Thưởng “Dịch Vụ Cho Thuê Xe Uy Tín Chất Lượng Năm 2015″

 

BẠN NÊN BIẾT KHI THUÊ XE 4 CHỖ

 

- Những Thông Tin & Kinh Nghiệm Hữu Ích Khi Thuê Xe Du Lịch

- Hướng Dẫn Thủ Tục Đặt Thuê Xe

- Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Khi Thuê Xe

Lưu Ý: Quý khách liên hệ với chúng Tôi ngay khi có nhu cầu thuê xe và nếu đồng ý ký hợp đồng thuê xe sớm. Chúng Tôi luôn mang đến mức giá thuê xe rẻ hơn so với giá công bố và giá cho thuê xe trên thị trường.

Chúng Tôi Đang Giảm Giá 10 - 40% Cho Những Khách Hàng Liên Hệ Và Đặt Thuê Xe Du Lịch Sớm

Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56