Trang chủ > Dịch vụ thuê xe > Thuê Xe Sân Bay

THUÊ XE ĐÓN TIỄN SÂN BAY NỘI BÀI GIÁ RẺ

 

Công ty Đông A Trans chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi đón tiễn sân bay Nội Bài. Chúng tôi cho thuê các dòng xe: mới đẹp, lịch sự, sang trong, lái xe phục vụ chuyên nghiệp như một lái xe riêng. Chúng Tôi cho thuê các loại xe từ xe giá rẻ đến xe cao cấp hạng sang để phục vụ mọi đối tượng khách hàng khi cần xe đi sân bay. Giá cho thuê xe đi sân bay phụ thuộc vào từng loại xe của khách hàng. Dưới đây là một lịch trình thuê xe đi sân bay trọn gói của chúng Tôi

Xe đón khách hàng tại 01 điểm trọng Nội Thành Hà Nội -> Lên sân bay Nội Bài ( có thể chờ khách hàng) -> Trả về 01 điểm tại Nội Thành Hà Nội

Thời gian là 03 tiếng/ chuyến. Giá thuê xe đã bao gồm các chi phí cầu đường và bến bãi gửi xe

VÌ SAO NÊN THUÊ XE ĐI ĐÓN TIỄN SÂN BAY CỦA ĐÔNG A TRANS

Đến với dịch vụ cho thuê xe đi sân bay Nội Bài của Đông A Trans, tất cả các yêu cầu khắt khe của quý khách về chất lượng xe, cách phục vụ của lái xe, giá thuê xe... đều được chúng Tôi đáp ứng một cách tốt nhất. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

+ Chất Lượng Xe Đời Mới: Công ty Đông A cam kết: Toàn bộ dàn xe của chúng Tôi đều là xe đời mới. Hình thức đẹp, nội thất tiện nghi, điều hòa tốt. Xe luôn sach sẽ thơm tho và đảm bảo an toàn kỹ thuật trước chuyến đi.

+ Lái xe vui vẻ, thân thiện: Đội ngũ lái xe của Đông A được tuyển chọn khắt khe theo tiêu chí: Trẻ trung, vui tính, tính tình điềm đạm, lái xe an toàn cẩn thận. Ngoài ra còn được đào tạo bài bản để luôn thân thiện vui vẻ và làm hài lòng các hành khách trên xe.

+ Giá thuê xe luôn Rẻ Hơn: Do có nhiều năm kinh nghiệm và biết cách quản lý chuyên nghiệp, tiết kiệm các chi phí không cần thiết. Chính vì vậy giá cho thuê xe của Công Ty Đông A luôn tốt hơn các công ty khác. Tuy nhiên nếu có công ty cho thuê xe khác báo giá thuê xe rẻ hơn công ty ĐÔNG A (cùng loại xe, cùng lịch trình, cùng chất lượng xe và dịch vụ). Quý khách hãy nói với chúng Tôi. Chúng Tôi cam kết sẽ lấy giá rẻ hơn.

+ Dịch Vụ Chuyên Nghiệp: Thuê xe của ĐÔNG A TRANS, quý khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện, chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ khác biệt so với các công ty khác. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn, báo giá cho khách hàng 24/7. Đội ngũ điều hành xe sắp xếp đúng loại xe, chất lượng xe theo hợp đồng của khách hàng. Đội ngũ quản lý xe kiểm tra chất lượng xe trước khi đón khách. Đội ngũ quản lý chất lượng dịch vụ giám sát cách phục vụ của lái xe. Đội ngũ Chăm sóc khách hàng ghi nhận mọi ý kiến đóng góp để nâng cao chất lượng phục vụ.

+ Thương Hiệu Cho Thuê Xe Uy Tín Được 89.000 Khách Hàng Tin Dùng Trong 16 Năm Qua: Với tiêu chí phục vụ: chất lượng xe mới đẹp, lái xe phục vụ tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, giá thuê xe luôn rẻ hơn. Đông A Trans đã được 89.000 lượt khách hàng là các cá nhân, công ty, doanh nghiệp thuê xe và hài lòng về dịch vụ trong hơn 16 năm qua. Đó cũng chính là lý do vì sao Đông A Trans là thương hiệu cho thuê xe duy nhất tại Hà Nội được khách hàng và hội bảo vệ người tiêu dùng bầu chọn là: "Dịch Vụ Cho Thuê Xe Uy Tín Chất Lượng Năm 2015 - 2016"

 - Chính Sách Cam Kết Về Chất Lượng Xe Của Đông A Trans
- Chính Sách Cam Kết Về Giá Thuê Xe Của Đông A Trans
- Chính Sách Cam Kết Về Chất Lượng Dịch Vụ Của Đông A Trans
- Lý Do Khách Hàng Nên Đặt Thuê Xe Của Công Ty Đông A Trans
- Hướng Dẫn Thủ Tục Đặt Thuê Xe
- Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Khi Thuê Xe

Lưu Ý: Quý khách liên hệ với chúng Tôi ngay khi có nhu cầu thuê xe và đồng ý ký hợp đồng thuê xe sớm. Chúng Tôi luôn mang đến cho khách hàng mức giá thuê xe rẻ hơn so với giá công bố và giá cho thuê xe trên thị trường.

Chúng Tôi Đang Giảm Giá 10 - 40% Cho Những Khách Hàng Liên Hệ Và Đặt Thuê Xe Du Lịch Sớm

Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56 (24/7)