Trang chủ > Tin Tức > Chính Sách Về Giá Thuê Xe Của Đông A

Chính Sách Về Giá Thuê Xe Của Đông A

03/01/2017 - Tin công ty

CHÍNH SÁCH VỀ GIÁ THUÊ XE CỦA CÔNG TY ĐÔNG A

Giá thuê xe là một trong những yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi thuê xe. Chính vì vậy ngoài việc mang đến cho khách hàng chất lượng xe tốt, dịch vụ chuyên nghiệp. ĐÔNG A TRANS còn cam kết mang đến cho quý khách giá thuê xe: CHÍNH XÁC, CHUẨN GIÁ, HỢP LÝ VÀ LUÔN TỐT NHẤT, RẺ HƠN CÔNG TY KHÁC.

1 – Chính Sách Giá Thuê Xe Luôn Tốt Nhất: 

Do có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe. Cách quản lý chuyên nghiệp, tiết kiệm các chi phí không cần thiết… Vì vậy Đông A Trans luôn có được mức giá thuê xe tốt nhất.  Ngoài ra giá thuê xe của Đông A còn tốt nhất bởi đi cùng với mức giá đó là chất lượng xe mới đẹp, dịch vụ chuyên nghiệp, thủ tục thuận thiện và sự hài lòng của khách hàng khi thuê xe.

2 – Chính Sách Giá Thuê Xe Luôn Rẻ Hơn:

Khi báo giá thuê xe theo lịch trình của khách hàng, giá của ĐÔNG A TRANS đã là mức giá thuê xe hợp lý, chính xác và có lợi cho khách hàng. Tuy nhiên trong trường hợp có công ty khác báo giá rẻ hơn chúng Tôi (cùng loại xe, cùng chất lượng xe, cùng lịch trình và thời gian). Quý khách hãy nói với chúng Tôi. Chúng Tôi sẽ áp dụng chinh sách: “Giá thuê xe rẻ hơn công ty khác”

3 – Chính Sách Giảm Giá Cho Những Khách Hàng Đặt Thuê Xe Sớm:

Khi quý khách liên hệ với chúng Tôi ngay khi quý khách có nhu cầu thuê xe và nếu quý khách đồng ý ký hợp đồng thuê xe sớm. Chúng Tôi luôn mang đến cho khách hàng mức giá thuê xe rẻ hơn so với giá công bố và giá cho thuê xe trên thị trường. 

Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56 (24/7)

( Luôn giảm giá cho những khách hàng liên hệ và đặt thuê xe sớm)

4 – Chính Sách Giảm Giá Cho Khách Hàng Quen

Nếu Bạn là người đã từng sử dụng dịch vụ cho thuê xe của Đông A Trans trong 3 tháng gần nhất. Khi Bạn thuê xe của Đông A Trans lần kế tiếp Bạn sẽ được hưởng chính sách” Khách Hàng Của Đông A” và sẽ được giảm giá thuê xe. Và nhiều ưu đãi khác

BẠN NÊN BIẾT KHI THUÊ XE

- Các Loại Xe Đông A Trans Cho Thuê

- Chính Sách Cam Kết Xe Đời Mới

- Chính Sách Cam Kết Giá Thuê Xe Luôn Tốt Nhất

- Vì Sao Giá Thuê Xe Của Đông A Trans Là Tốt Nhất ?

- Chính Sách Cam Kết Về Chất Lượng Dịch Vụ

- Vì Sao Nên Thuê Xe Của Đông A Trans

- Câu Hỏi Thường Gặp Khi Thuê Xe

- Thủ Tục Đặt Thuê Xe