Trang chủ > Khách Hàng > Khách Hàng Của Đông A Trans

Khách Hàng Của Đông A Trans

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG LÀ TẬP ĐOÀN, CÔNG TY, DOANH NGHIỆP,

CÁ NHÂN ĐÃ THUÊ XE CỦA ĐÔNG A TRANS

Là một công ty có số lượng xe lớn, dịch vụ chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín, Công ty ĐÔNG A TRANS luôn dẫn đầu với số lượng khách hàng thuê xe. Trong hơn 10 năm cho thuê xe tại Hà Nội. ĐÔNG A TRANS đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe với hàng chục hàng lượt khách. ước tính hơn 9.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ thuê xe của công ty ĐÔNG A trên 01 năm. Từ những khách hàng là cá nhân thuê xe đi về quê, đi du lịch, tới các công ty, tập đoàn nước ngoài thuê xe đi công tác làm việc, tới những hội nghị quốc tế thuê xe với số lượng lớn… đều đã sử dụng dịch vụ thuê xe của ĐÔNG A. Toàn thể đội ngũ nhân viên, điều hành, lái xe… của Công Ty ĐÔNG A sẽ không ngừng cố gắng để đáp ứng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng hơn nữa sau mỗi chuyến đi. Xin cảm hơn các quý khách đã tin tưởng sự dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Dưới đây là một số các khách hàng tiêu biểu của ĐÔNG A TRANS:

I – CÁC HỘI NGHỊ QUỐC TẾ ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ XE CỦA ĐÔNG A:

 HỘI NGHỊ ASEM – HỘI NGHỊ APEC – HỘI NGHỊ NGÂN HÀNG CHÂU Á ADB

Hội nghị ASEM, APEC, Hội nghị liên ngân hàng Châu Á cũng những các Hội Nghị khác mà ĐÔNG A đã tham gia đều là những chương trình hội nghị lớn, tổ chức có quy mô và chuyên nghiệp đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ phải có năng lực, quy mô và phải chuyên nghiệp để đáp ứng được một khối lượng xe phục vụ lên tới hàng trăm chiếc, xe phải đảm bảo các tiêu chí về an toàn theo quy định an ninh, lái xe phải được kiểm tra sức khỏe, tay lái và phong cách phục vụ.

dan xe cao cap

 

II – CÁC TẬP ĐOÀN – DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA ĐÔNG A:

TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIET NGA, TẬP ĐOÀN LOTTE, TẬP ĐOÀN BẢO HIỂM NHẬT BẢN,

BỘ GTVT NHẬT BẢN. TẬP ĐOÀN POSCO E&C, TẬP ĐOÀN SAMSUNG

CÁC CÔNG TY NƯỚC NGOÀI TẠI VIET NAM: CÔNG TY: SUMI HANEL, CÔNG TY AIKAWA NHẬT BẢN…

ĐẠI SỨ QUÁN Ả RẬP, ĐSQ TRUNG QUỐC, ĐSQ NHẬT BẢN…

NGÂN HÀNG : KOREABANK, CHINABANK. MARITIME BANK, VPBANK, TECHCOMBANK

Công Ty ĐÔNG A rất tự hào khi trở thành đối tác cung cấp dịch vụ vận chuyển khách cho các công ty, tập đoàn nước ngoài. Trước những yêu cầu khắt khe của khách hàng: Số lượng xe nhiều, chất lượng xe tốt, lái xe chuyên nghiệp, bộ phận nhân viên điều hành có nhiều kinh nghiệm… Toàn bộ đội ngũ nhân viên Công Ty ĐÔNG A đã không ngừng cố gắng và đã đem lại sự hài lòng cho các khách hàng. Chúng Tôi vinh dự khi đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe cao cấp đưa đón, phục vụ các Nhân Vật quan trọng là C.E.O, V.I.P các Chủ Tịch Tập Đoàn, Các Đối Tác Quan Trọng cho các công ty lớn các tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe cao cấp. ĐÔNG A cũng đang là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi công tác, đưa đón nhân viên, thuê xe theo tháng dài hạn của các công ty Hàn Quốc, Nhật Bản , Đức …tại Việt Nam .

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về xe và lái xe công ty ĐÔNG A khi phục vụ các khách hàng:

 Dàn xe Camry 30 chiếc  và 20 chiếc xe 16 chỗ Mersprinter phục vụ hội nghị Convidien tại khách sạn JW.Marriot :

 

khach-hang-thue-xe-dong-a (1)

khach-hang-thue-xe-dong-a (5)

khach-hang-thue-xe-dong-a (8)

 - Dàn xe Camry của Đông A phục vụ chương trình: Goodyear Caravan

 

khach-hang-thue-xe-dong-a (10)

khach-hang-thue-xe-dong-a (12)

III – CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN THUÊ XE CỦA ĐÔNG A QUẢNG BÁ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Một số hình ảnh về dịch vụ cho thuê xe chạy quảng cáo, roadshow cho các nhãn hàng

 roadshow-1

roadshow-1

roadshow-2

roadshow-3

IV – CÁC DIỄN ĐÀN LỚN CÓ UY TÍN ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ XE CỦA ĐÔNG A:

  1 – DIỄN ĐÀN OTOFUN:

       Diễn đàn otofun là một diễn đàn lớn về lĩnh vực ô tô của Việt Nam có lượng thành viên tham gia lớn. Là một diễn đàn uy tín đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa và có sức ảnh hưởng lớn tới những người quan tâm và yêu thích xe ô tô. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập. Đại Diện của Công ty ĐÔNG A đã tham gia hoạt động trên diễn đàn. Được sự tin tưởng của Ban Quản Trị Diễn Đàn như: Công ty ĐÔNG A vinh dự trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển đưa đón Ban Quản Trị, Đại Biểu, Bộ Phận Truyền Thông trong các Chương Trình do Otofun tổ chức: Các Chương Trình VOC, Các Sinh Nhật OTOFUN, Các Chương Trình Từ Thiện Của Ban Quản Trị OTOFUN đi Hà Giang, Lai Châu…. Ngoài ra hàng chục ngàn thành viên của Otofun cũng đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ của ĐÔNG A trong các chuyến đi du lịch, công tác, về quê, đưa đón nhân viên, gặp gỡ đối tác.

. thue-xe-45-cho-hyundai-hi-class

xe-45-cho

 

 

xe-du-lich-2

Bên cạnh diễn đàn otofun, Công Ty ĐÔNG A cũng được ban quản trị và các thành viên của DIỄN ĐÀN WEBTRETHO sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi với nhiều mục đích thuê xe khác nhau.

V – HÀNG NGÀN CÔNG TY DOANH NGHIỆP ĐÃ THUÊ XE CỦA ĐÔNG A:

Ngoài các tập đoàn lớn của nước ngoài. Công ty ĐÔNG A cũng luôn được các doanh nghiệp trong nước lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe. Chúng Tôi đã phục vụ hàng ngàn các khách hàng là công ty Việt Nam khi cần thuê xe để đưa đón nhân viên đi công tác, làm việc, đi thị trường, đi gặp gỡ đối tác, đi ký kết hợp đồng cũng như phục vụ các chuyến đi thăm quan du lịch khác. Đặc Biệt ĐÔNG A TRANS đã ký hợp đồng và là đối tác lâu dài với các công ty Liên Doanh Ở Hà Nội Và Các Tỉnh Thành trên toàn quốc trong việc cho thuê xe dài hạn phục vụ đưa đón Cán Bộ Nhân Viên Đi làm việc Tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

VI – CÁC ĐÀI TRUYỀN HÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA ĐÔNG A:

Bên cạnh các doanh nghiệp, ĐÔNG A còn nhận được sự tin tưởng của Nhiều Báo, Đài khi thuê xe của ĐÔNG A: VTV – HTV – VTC – VOV – O2TV …Dưới đây là một số hình ảnh của Công Ty ĐÔNG A phục vụ và giao lưu với Toàn thể nhân viên và lãnh đạo Kênh Truyền Hình O2TV.

hoi-nghi-khach-hang

Hình ảnh Xe Du Lịch Đông A phục vụ khách hàng

xe-du-lich-1Chuẩn bị cho đêm giao lưu giữa Công Ty Du Lịch Đông A và Khách Hàng: Kênh Truyền Hình O2TV

VII – HƠN 9.000 KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN/01 NĂM ĐÃ THUÊ XE CỦA ĐÔNG A:

 Là một thương hiệu cho thuê xe uy tín hơn 10 năm, Công Ty ĐÔNG A luôn là địa chỉ cho thuê xe uy tín và tốt nhất tại Hà Nội đối với các cá nhân khi có nhu cầu thuê xe Cưới Hỏi, Đi Về Quê, Đi Du Lịch… Trung bình hơn 9.000 khách hàng cá nhân tại Hà Nội đã sử dụng dịch vụ thuê xe của ĐÔNG A trong 1 năm.

VIII- CÁC VỊ KHÁCH ” ĐẶC BIỆT” CỦA ĐÔNG A TRANS:

Trong quá trình phục vụ các khách hàng thuê xe. ĐÔNG A TRANS đã có cơ hội phục vụ nhiều vị khách “đặc biệt”. Dưới đây là hình ảnh một số khách hàng ” đặc biệt” của Chúng Tôi:

hoa-hau-ngoc-han-xe-cuoi-dong-a

ĐÔNG A cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.