Trang chủ > số chỗ > Thuê Xe 16 Chỗ

CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐỜI MỚI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

 

Dòng xe 16 chỗ : Ford Transit, Mercedes Sprinter... rất phù hợp cho những chuyến đi với nhóm khách từ 7 người đến 15 người. Khi quý khách có nhu cầu thuê xe 16 chỗ ngồi. Quý khách thường quan tâm đến chất lượng xe, giá thuê xe cũng như dịch vụ và cung cách phục vụ của lái xe. Đó chính là những yếu tố quan trong để đảm bảo cho chuyến đi của của quý được vui vẻ và thành công như ý muốn. Vậy công ty cho thuê xe nào có thể đáp ứng được các yêu cầu đó? Click vào Link sau để tìm hiểu thêm: http://chothuexe16cho.com/dich-vu/bang-gia-cho-thue-xe-16-cho

CHO THUÊ XE 16 CHỖ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội, Công ty Đông A Trans hiểu những mong muốn của khách hàng khi cần thuê một chiếc xe 16 chỗ. Chính vì vậy thuê xe 16 chỗ của Đông A Trans. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe của chúng Tôi. Vì toàn bộ dàn xe 16 chỗ của chúng Tôi đều là xe đời mới, hình thức đẹp, nội thất tiện nghi, điều hòa tốt và an toàn cho các chuyến đi của quý khách. Không những vậy đội ngũ lái xe thân thiện vui vẻ và lái xe an toàn sẽ giúp chuyến đi của quý khách thoải mái hơn. Để quý khách yên tâm về giá khi thuê xe của chúng Tôi. Đông A Trans cam kết mang đến cho quý khách mức giá thuê xe 16 chỗ đời mới luôn tốt nhất trên thị trường với các dịch vụ sau:

Thuê xe 16 chỗ đi du lịch, đi lễ hội đầu năm

Thuê xe 16 chỗ đi công tác, đi về quê, đi ngoại tỉnh.

Thuê xe 16 chỗ đi đón tiễn sân bay Nội Bài, Đi city Tour nội thành Hà Nội

Thuê xe 16 chỗ phục vụ cưới hỏi

Giá Thuê xe 16 chỗ của chúng Tôi được tính dựa trên các yêu tố: Khoảng cách km lộ trình thuê xe, thời gian sử dụng xe, số ngày thuê xe. Vì vậy để có giá thuê xe tốt nhất phù hợp với lịch trình của từng khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận điều hành xe của chúng tôi:

Chúng Tôi Giảm Giá Từ 10 - 40%  Cho Khi Khách Hàng Liên Hệ Và Đặt Thuê Xe Sớm

Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56

- Chính Sách Cam Kết Về Chất Lượng Xe Của Đông A Trans
- Chính Sách Cam Kết Về Giá Thuê Xe Của Đông A Trans
- Chính Sách Cam Kết Về Chất Lượng Dịch Vụ Của Đông A Trans
- Lý Do Khách Hàng Nên Đặt Thuê Xe Của Công Ty Đông A Trans
- Hướng Dẫn Thủ Tục Đặt Thuê Xe
- Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Khi Thuê Xe