Trang chủ > Tin Tức > 5 Kinh Nghiệm Hữu Ích Khi Thuê Xe

5 Kinh Nghiệm Hữu Ích Khi Thuê Xe

03/01/2017 - Tin công ty

5 KINH NGHIỆM HỮU ÍCH KHI THUÊ XE

Bất cứ khách hàng nào khi có nhu cầu thuê xe đều mong muốn: Thuê được chiếc xe đời mới, Lái xe phục vụ chu đáo, giá thuê xe tốt nhất. Tuy nhiên điều khiến các khách hàng băn khoăn nhất là: Nên thuê xe ở đâu? Thuê xe của công ty nào? Tìm công ty cho thuê xe tại Hà Nội KHÔNG KHÓ. Nhưng để lựa chọn được công ty cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng xe mới đẹp, lái xe phục vụ tốt và giá thuê xe hợp lý lại KHÔNG DỄ. Chính vì vậy Bạn cần phải là một khách hàng thông thái. Để biết phân biệt, lựa chọn cho mình một địa chỉ cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp nhất. Dưới đây là 5 kinh nghiệm hữu ích khi thuê xe mà bạn không nên bỏ qua.

1 – TÌM CÔNG TY CHO THUÊ XE TẠI HÀ NỘI

+ Tìm Công Ty Cho Thuê Xe Qua Bạn Bè

Khi Bạn có nhu cầu thuê xe Bạn thường sử dụng các kênh thông tin như: Hỏi qua bạn bè, đồng nghiệp, người thân để có thông tin của các nhà cung cấp. Liên hệ với một số nhà cung cấp bạn đã sử dụng dịch vụ.

+ Tìm Công Ty Cho Thuê Xe Google:

Cách mà các khách hàng hay sử dụng nhiều nhất là lên “ Gu Gồ “ để tìm kiếm . Đây đều là những kênh thông tin tốt mà bạn nên dùng khi có nhu cầu thuê xe.

+ Lời Khuyên của Đông A:

Hãy chọn một nhà cung cấp chuyên về dịch vụ cho thuê xe, đã hoạt động lâu năm, có nhiều xe, có thương hiệu

2 – XÁC ĐỊNH LOẠI XE, LỊCH TRÌNH, NGÀY THUÊ XE:

Trước khi các Bạn hỏi giá các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe Bạn nên xác định trước và chuẩn bị các thông tin cần trao đổi với nhà cung cấp:

+ Xác Định Loại Xe Cần Thuê:

Xác định số lượng người đi trên xe, Vì từ số lượng người Bạn sẽ biết mình cần thuê xe bao nhiêu chỗ. Thông thường các loại xe được chia theo các số chỗ như sau:

- Đoàn đi dưới 4 người: Nên chọn Xe 4 chỗ,

- Số khách từ 5 – 7 người: Lựa chọn xe 7 chỗ,

- Số người đi từ 8 – 15 khách: chọn xe 16 chỗ,

- Từ 17 – 28 người: xe 29 chỗ,

- Đoàn đông trên 30 người: Thuê xe 35 chỗ

- Số lượng người trên 40 khách: Thuê xe du lịch 45 chỗ ngồi.

Từ thông tin này nhà cung cấp sẽ tư vấn cho Bạn loại xe phù hợp theo số chỗ.

+ Xác Định Lịch Trình Thuê Xe:

Tiếp đến là lịch trình Bạn muốn thuê xe, Bạn dự kiến sẽ thuê xe đi theo lộ trình nào. Vd: thuê xe để đi đón sân bay, thuê xe để đi trong nội thành Hà Nội. Hoặc Bạn muốn thuê xe đi ngoại tỉnh, đi về quê, đi du lịch đi công tác các tỉnh thành khác … Thời gian xuất phát, thời gian dự kiến sẽ kết thúc, điểm đón, điểm đến, số km sự kiến cho cả lộ trình… Thông tin càng chi tiết thì Nhà cung cấp báo giá thuê xe càng chính xác.

+ Xác Định Ngày đi và Số Ngày thuê xe:

Bạn nên cung cấp thông tin ngày đi để nhà cung cấp kiểm tra xem ngày đó họ có còn xe hay không. Số ngày bạn thuê xe cũng là yếu tố để tính giá thuê xe. Bạn cũng nên lưu ý, Với một số các dòng xe du lịch như : 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ Giá thuê xe vào ngày đầu tuần thường rẻ hơn so với các ngày cuối tuần.

3 – HỎI RÕ VỀ GIÁ THUÊ XE

Với các thông tin trên, các công ty cho thuê xe sẽ báo giá và tư vấn cho Bạn những loại xe theo yêu cầu của Bạn. Bạn cũng nên hỏi nhà cung cấp về chất lượng xe, đời xe và giá thuê xe đã bao gồm những chi phí gì, không bao gồm những chi phí gì. Nếu phát sinh ngoài lịch trình thỏa thuận sẽ tính như thế nào? Ngoài ra Bạn cũng có thể thỏa thuận thêm với nhà cung cấp về giá thuê xe, hoặc những thỏa thuận khác.

+ Các Lưu Ý Khi Hỏi Giá Thuê Xe

Tuy nhiên Bạn cũng nên lưu ý. Giá thuê xe mà các nhà cung cấp báo cho Bạn đều được dựa trên các yêu tố: Loại xe, lịch trình, số km, thời gian dùng xe, số ngày thuê xe. Vì vậy sẽ không có nhà cung cấp nào cho Bạn thuê xe với hình thức: “ Tôi thuê xe cả ngày, Tôi thích đi đâu là việc của Tôi”. Rõ ràng một điều khi Bạn đi càng nhiều: về thời gian, về số km, về số ngày… Nhà cung cấp sẽ mất nhiều chi phí hơn: Chí phí nhiên liệu, chi phí lương lái xe, chi phí cầu đường và chi phí lưu xe. Vậy nên Bạn đi ít giá sẽ rẻ. Bạn đi nhiều giá sẽ cao hơn.

4 – LỰA CHỌN CÔNG TY CHO THUÊ XE

Đây là khâu quan trọng nhất trong việc tìm kiếm xe và đi thuê xe. Có thể qua một số các bước khảo sát và hỏi giá xe Bạn đã có được một số các thông tin về giá và loại xe. Tuy nhiên để chuyến đi của Bạn được như ý muốn. Dịch vụ của Bạn được đảm bảo… Bạn nên chọn một nhà cung cấp có uy tín, lâu năm, chuyên nghiệp cho dù giá của nhà cung cấp bằng hoặc cao hơn một chút so với các nhà cung cấp khác.

+ Lựa Chọn Công Ty Cho Thuê Xe Theo Các Tiêu Chí:

Vậy làm thế nào để xác định được một nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp. Trước tiên Hãy dùng cảm quan và kinh nghiệm của bạn. Đầu tiên bằng chính những thứ đơn giản nhất như website. Một công ty xác định làm lâu năm, làm để giữ và phát triển thương hiệu… Họ sẽ quan tâm và đầu tư từ những thứ rất nhỏ như website. Bạn cảm nhận xem trên website của họ nhìn có chuyên nghiệp không? Thông tin trên website có rõ ràng không? Các ảnh xe trên website có phải là ảnh thực tế không? Các thông tin khác như điện thoại, địa chỉ công ty có rõ ràng không? Nhân viên trả lời và tư vấn có chuyên nghiệp, có nhiệt tình không? Trả lời có rõ ràng về chất lượng dịch vụ và có đáp ứng các yêu cầu của bạn không? Ngoài ra Bạn nên tìm hiểu tới những khách hàng đã sử dụng của nhà cung cấp này. Bạn xem họ có nhiều khách hàng không? Các ý kiến phản hồi của các khách hàng về nhà cung cấp có tốt không. Nếu một công ty có nhiều khách hàng và có nhiều phản hồi tốt bạn có quyền được yên tâm. Bạn cũng có thể tham khảo xem nhà cung cấp có được các phương tiện truyền thông đánh giá uy tín không? Các diễn đàn uy tín về xe ô tô như otofun đánh giá như thế nào.

+ Lời Khuyên Của Đông A Trans:

Việc lựa chọn một công ty cho thuê xe lâu năm, uy tín và chuyên nghiệp sẽ giúp Bạn có được sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Bạn không nên vì ham rẻ mà lựa chọn những nhà cung cấp là cá nhân, là công ty nhỏ lẻ hoặc một số các nhà cung cấp không chuyên về dịch vụ cho thuê xe.

5 – KINH NGHIỆM KÝ HỢP ĐỒNG THUÊ XE: 

Sau khi tìm được chiếc xe Bạn muốn thuê với giá hợp lý và lựa chọn được nhà cung cấp uy tín. Bạn nên tiến hành ký hợp đồng thuê xe. Bạn không nên giao kèo hoặc đặt xe theo hình thức: “ thỏa thuận miệng”. Hãy sử dụng dịch vụ như một khách hàng chuyên nghiệp. Bạn yêu cầu nhà cung cấp ký hợp đồng với tên công ty, có dấu đỏ của công ty. Bạn cũng nên lưu ý xem tên công ty có trùng với tên thương hiệu của nhà cung cấp hay không? Để tránh trường hợp họ mượn hoặc nhờ công ty khác ký hợp đồng.

+ Những Lưu Ý Khi Ký Hợp Đồng Thuê Xe

Khi ký hợp đồng thuê xe Bạn nên đọc kỹ các thông tin: Loại xe, Ngày Đi, Ngày Về, Lịch Trình, Giá Thuê xe, Giá đã bao gồm, Giá chưa bao gồm… Và các điều khoản khác về trách nhiệm và quyền lợi của hai bên. Thông thường Bạn sẽ phải đặt cọc trước với số tiền khoảng 30 – 50% giá trị của hợp đồng thuê xe. Số tiền còn lại bạn sẽ thanh toán khi kết thúc lịch trình.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ THUÊ XE CỦA ĐÔNG A TRANS ?

Tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe không khó. Tuy nhiên để thuê được một chiếc xe đời mới, an toàn, tiện nghị. Lái xe vui vẻ, chuyên nghiệp và lái xe an toàn. Giá thuê xe hợp lý và nhà cung cấp dịch vụ là một công ty chuyên nghiệp, uy tín, lâu năm lại là điều không dễ. Với phương châm: Xe Mới Đẹp, Lái Xe Phục Vụ Tốt, Giá Thuê Xe Luôn Rẻ Hơnchắc chắn quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ và giá thuê xe của ĐÔNG A Trans

Đông A Trans – Địa Chỉ Cho Thuê Xe Đời Mới, Giá Rẻ, Uy Tín Chuyên Nghiệp Hơn 16 Năm Tại Hà Nội

Chất Lượng Xe Đời Mới: Công ty Đông A cam kết: Toàn bộ dàn xe của chúng Tôi đều là xe đời mới. Hình thức mới đẹp, nội thất sạch sẽ tiện nghi, điều hòa tốt và được kiểm tra đảm bảo an toàn trước chuyến đi.

Lái xe vui vẻ, thân thiện: Đội ngũ lái xe của Đông A được tuyển chọn khắt khe từ: hình thức ưa nhìn, kinh nghiệm lái lâu năm, tính tình điềm đạm, lái xe cẩn thận và an toàn. Luôn vui vẻ thân thiện với khách hàng.

Giá thuê xe luôn tốt nhất: Do có cách quản lý chuyên nghiệp, tiết kiệm các chi phí không cần thiết. Chính vì vậy Công Ty Đông A luôn mang đến cho khách hàng giá thuê xe tốt nhất. Tuy nhiên nếu có công ty cho thuê xe khác báo giá thuê xe rẻ hơn công ty ĐÔNG A (cùng loại xe, cùng lịch trình, cùng chất lượng xe và dịch vụ). Quý khách hãy nói với chúng Tôi. Chúng Tôi cam kết sẽ lấy giá rẻ hơn.

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp: Đội ngũ nhân viên điều hành xe được đào tạo bài bản,  quy trình quản lý chất lượng dịch vụ nghiêm ngặt. Chính vì vậy khi thuê xe của Đông A. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự thuận tiện, chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ khác biệt so với các công ty khác

Giải Thưởng: “Dịch Vụ Cho Thuê Xe Uy Tín Chất Lượng Năm 2015″. Vượt qua rất nhiều công ty cho thuê xe ở tại HÀ NỘI. Đông A Trans là thương hiệu cho thuê xe duy nhất được khách hàng, người tiêu dùng và Hội bảo vệ Người Tiêu Dùng Trao bầu chọn là thương hiệu: “CHO THUÊ XE UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NĂM 2015″ .

Nếu Bạn có nhu cầu thuê xe, đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng Tôi: 

Đông A Trans : 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56.

Chúng sẽ cố gắng và nỗ lực để Bạn thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Quý khách có thể xem thêm các bài viết về tư vấn và kinh nghiệm thuê xe, chọn xe theo dịch vụ, theo hãng , theo mục đích thuê xe… Được chúng tôi chia sẻ trên hệ thống website của Đông A Trans

BẠN NÊN BIẾT KHI THUÊ XE

- Các Loại Xe Đông A Trans Cho Thuê

- Chính Sách Cam Kết Xe Đời Mới

- Chính Sách Cam Kết Giá Thuê Xe Luôn Tốt Nhất

- Vì Sao Giá Thuê Xe Của Đông A Trans Là Tốt Nhất ?

- Chính Sách Cam Kết Về Chất Lượng Dịch Vụ

- Vì Sao Nên Thuê Xe Của Đông A Trans

- Câu Hỏi Thường Gặp Khi Thuê Xe

- Thủ Tục Đặt Thuê Xe

Author/ Tác giả: Mr. Đức Đông A

Bản quyền bài viết: Đông A Trans

Nguồn: Ghi rõ nguồn www.dongatrans.com và trích dẫn link khi xuất bản bài viết này.

CÔNG TY CHO THUÊ XE UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP Ở TẠI HÀ NỘI

ĐÔNG A TRANS – Địa Chỉ Cho Thuê Xe Tốt Nhất Tại Hà Nội

Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56

SMS: 09.33.44.99.86 (imessage - ZaloViber)

Sale: 0162.665.9999 – 0162.884.8888

Tel: 04.62.55.99.55 – Máy lẻ: 102 (8h00 – 17h30)

Địa Chỉ: Số 8 Ngách 45 Ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

Web: www.dongatrans.com