Trang chủ > Tin Tức > Vì Sao Giá Thuê Xe Của Đông A Là Tốt Nhất

Vì Sao Giá Thuê Xe Của Đông A Là Tốt Nhất

04/01/2017 - Tin công ty

VÌ SAO GIÁ THUÊ XE CỦA ĐÔNG A LÀ TỐT NHẤT

Khách hàng nào khi thuê xe thì cũng đều muốn thuê xe với giá rẻ nhất. Nhưng nhiều khách hàng không hiểu rằng với mức giá đó thì chất lượng xe ra sao, lái xe như thế nào? dịch vụ có tốt không? Công ty cho thuê xe có uy tín, chuyên nghiệp không? Giá đó đã bao gồm các chi phí nào? vậy như thế nào được cơi là giá thuê xe rẻ nhất, Vì sao giá thuê xe của Đông A Trans là tốt nhất?

1 – Giá Thuê Xe Luôn Đi Cùng Chất Lượng Xe Và Dịch Vụ Tốt

Nếu Bạn hỏi 3 công ty khác nhau về giá thuê xe cho 1 lịch trình, 1 loại xe và Bạn thấy có 1 công ty báo giá thấp nhất. Nhưng bạn không hỏi rõ công ty báo giá thuê xe thấp nhất về chất lượng xe, về lái xe, về dịch vụ… Vậy chưa thể coi đó là giá thuê xe rẻ nhất. Vì đôi khi chỉ vì ham rẻ hơn từ: 100.000 – 300.000 đ nhưng bạn thuê phải xe đời cũ, lái xe phục vụ không tốt, dịch vụ không chuyên nghiệp, công ty cho thuê xe không uy tín… Vậy như thế không được coi là giá rẻ nhất. Giá rẻ nhất phải đi cùng với chất lượng xe, dịch vụ và sự hài lòng khi bạn sử dụng dịch vụ.

+ Đông A Trans Cam Kết: Giá thuê xe luôn tốt nhất đi cùng với cam kết đảm bảo chất lượng xe mới đẹp, lái xe phục vụ chu đáo chuyên nghiệp, luôn vui vẻ thân thiện với khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng.

2 – Giá Thuê Xe Rõ Ràng

Rất nhiều khách hàng khi đi hỏi giá thuê xe nhưng lại không hỏi rõ giá đã bao gồm các chi phí gì? Nếu phát sinh có bị tính phí không? Nếu tính phí sẽ tính thêm là bao nhiêu? Đôi khi khách hàng thấy rẻ nhưng đến khi ký hợp đồng thuê xe và thực tế khi đi lại bị tính thêm các chi phí khác giá cao hơn nhiều. Vậy đó không phải là giá rẻ nhất. Báo giá thuê xe phải rõ ràng, Giá đã bao gồm và không bao gồm những gì. Nếu phát sinh sẽ tính ra sao? Tất cả phải công khai và nói trước với khách hàng.

+ Đông A Trans Cam kết: Khi báo giá cho khách hàng đều nói rõ ràng về giá và các quy định về giá. Không có các chi phí ẩn và không báo giá thuê xe ảo.

3 – Chính Sách Giá Thuê Xe Của Đông A Luôn rẻ Hơn:

Trong một số trường hợp nếu có bất cứ công ty nào khác báo giá thuê xe rẻ hơn giá của công ty Đông A Trans (lưu ý: Phải cùng loại xe, chất lượng xe, chất lượng dịch vụ..). Hãy nói với Chúng tôi, Đông A Trans sẽ báo giá rẻ hơn

+ Đông A Cam Kết: Sẽ báo giá thấp hơn từ 100.000 – 300.000 so với giá của công ty đó.

4  – Vì Sao Giá Thuê Xe Của Đông A Là Tốt Nhất? 

Khác với các cá nhân, công ty cho thuê xe nhỏ lẻ. Đông A Trans là công ty cho thuê xe lâu năm, chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi có kinh nghiệm quản lý, vận hành và cân đối các chi phí không cần thiết nhằm mang đến giá thuê xe cạnh tranh, chính xác và tốt nhất cho khách hàng. Cách tính giá thuê xe được tính chuẩn theo công thức của công ty cho thuê xe chuyên nghiệp. Giá thuê xe luôn được tính dựa theo thực tế lịch trình của khách hàng và có lợi cho khách hàng.

+ Đông A Trans Cam Kết: Giá thuê xe tốt nhất của chúng Tôi luôn đi đôi với việc cam kết đảm bảo chất lượng xe đời mới, lái xe phục vụ tốt, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

5 – Lời Khuyên Của Đông A:

Hãy là những khách hàng thông thái, khi lựa chọn Đông A Trans để thuê xe cho chuyến đi của mình. Chắc chắn Bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng Tôi.

BẠN NÊN BIẾT KHI THUÊ XE

- Các Loại Xe Đông A Trans Cho Thuê

- Chính Sách Cam Kết Xe Đời Mới

- Chính Sách Cam Kết Giá Thuê Xe Luôn Tốt Nhất

- Vì Sao Giá Thuê Xe Của Đông A Trans Là Tốt Nhất ?

- Chính Sách Cam Kết Về Chất Lượng Dịch Vụ

- Vì Sao Nên Thuê Xe Của Đông A Trans

- Câu Hỏi Thường Gặp Khi Thuê Xe

- Thủ Tục Đặt Thuê Xe