Trang chủ > số chỗ > Thuê Xe 45 Chỗ

THUÊ XE 45 CHỖ ĐỜI MỚI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

 

Khi có nhu cầu thuê xe 45 chỗ, Quý khách thường quan tâm đến chất lượng xe, giá thuê xe cũng như dịch vụ và cung cách phục vụ của lái xe. Đó chính là những yếu tố quan trong để đảm bảo cho chuyến đi của quý được vui vẻ và thành công như ý muốn. Điều quý khách đang băn khoăn là nên thuê xe ở đâu? Thuê xe của công ty nào? Tìm công ty cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội KHÔNG KHÓNhững để tìm được một công ty cho thuê xe đảm bảo chất lượng xe mới, giá rẻ, dịch vụ tốt lại KHÔNG DỄ. Chính vì vậy khi thuê xe 45 chỗ quý khách nên thuê xe tại những công ty cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp lâu năm và được nhiều khách hàng đánh giá tốt. Là một công ty cho thuê xe uy tín hơn 16 năm tại Hà Nội, với dàn xe hơn 200 chiếc. Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản. Giá thuê xe luôn hợp lý và tốt nhất. Được 89.000 khách hàng thuê xe hài lòng về dịch vụ. Được hội bảo vệ người tiêu dùng bầu chọn là: "Dịch Vụ Cho Thuê Xe Uy Tín Chất Lượng Năm 2015"...Đông A Trans chắc chắn sẽ là địa chỉ thuê xe uy tín chuyên nghiệp mà quý khách nên lựa chọn.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI KHÁCH HÀNG THUÊ XE 45 CHỖ CỦA ĐÔNG A TRANS

Đến với dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội của Đông A Trans, tất cả các yêu cầu khắt khe của quý khách về chất lượng xe, cách phục vụ của lái xe, giá thuê xe... đều được chúng Tôi đáp ứng một cách tốt nhất. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

+ Chất Lượng Xe 45 Đời Mới: Công ty Đông A cam kết: Toàn bộ dàn xe 45 chỗ của chúng Tôi đều là xe đời mới. Hình thức đẹp, nội thất tiện nghi, điều hòa tốt. Xe luôn sach sẽ thơm tho và đảm bảo an toàn kỹ thuật trước chuyến đi.

+ Lái xe vui vẻ, thân thiện: Đội ngũ lái xe của Đông A được tuyển chọn khắt khe theo tiêu chí: Trẻ trung, vui tính, tính tình điềm đạm, lái xe an toàn cẩn thận. Ngoài ra còn được đào tạo bài bản để luôn thân thiện vui vẻ và làm hài lòng các hành khách trên xe.

+ Giá thuê xe 45 chỗ luôn Rẻ Hơn: Do có nhiều năm kinh nghiệm và biết cách quản lý chuyên nghiệp, tiết kiệm các chi phí không cần thiết. Chính vì vậy giá thuê xe 45 chỗ của Công Ty Đông A luôn tốt hơn các công ty khác. Tuy nhiên nếu có công ty cho thuê xe khác báo giá thuê xe rẻ hơn công ty ĐÔNG A (cùng loại xe, cùng lịch trình, cùng chất lượng xe và dịch vụ). Quý khách hãy nói với chúng Tôi. Chúng Tôi cam kết sẽ lấy giá rẻ hơn.

+ Dịch Vụ Chuyên Nghiệp: Thuê xe của ĐÔNG A TRANS, quý khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện, chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ khác biệt so với các công ty khác. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn, báo giá cho khách hàng 24/7. Đội ngũ điều hành xe sắp xếp đúng loại xe, chất lượng xe theo hợp đồng của khách hàng. Đội ngũ quản lý xe kiểm tra chất lượng xe trước khi đón khách. Đội ngũ quản lý chất lượng dịch vụ giám sát cách phục vụ của lái xe. Đội ngũ Chăm sóc khách hàng ghi nhận mọi ý kiến đóng góp để nâng cao chất lượng phục vụ.

+ Thương Hiệu Cho Thuê Xe Uy Tín Được 89.000 Khách Hàng Tin Dùng Trong 16 Năm Qua: Với tiêu chí phục vụ: chất lượng xe mới đẹp, lái xe phục vụ tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, giá thuê xe luôn rẻ hơn. Đông A Trans đã được 89.000 lượt khách hàng là các cá nhân, công ty, doanh nghiệp thuê xe và hài lòng về dịch vụ trong hơn 16 năm qua. Đó cũng chính là lý do vì sao Đông A Trans là thương hiệu cho thuê xe duy nhất tại Hà Nội được khách hàng và hội bảo vệ người tiêu dùng bầu chọn là: "Dịch Vụ Cho Thuê Xe Uy Tín Chất Lượng Năm 2015 - 2016"

- Giới Thiệu Về Công Ty Cho Thuê Xe ĐÔNG A TRANS
- Hình Ảnh Đông A Nhận Giải Thưởng “Dịch Vụ Cho Thuê Xe Uy Tín Chất Lượng Năm 2015″
 - Nhận Xét Của Khách Hàng Về Dịch Vụ Cho Thuê Xe Của Đông A Trans

 

BẠN NÊN BIẾT KHI THUÊ XE 45 CHỖ

 

Hãy tìm hiểu thêm các thông tin dưới đây, quý khách sẽ hiểu vì sao lựa chọn đặt thuê xe của Công ty Đông A Trans luôn là sự lựa chọn thông minh nhất:

- Chính Sách Cam Kết Về Chất Lượng Xe Của Đông A Trans
- Chính Sách Cam Kết Về Giá Thuê Xe Của Đông A Trans
- Chính Sách Cam Kết Về Chất Lượng Dịch Vụ Của Đông A Trans
- Lý Do Khách Hàng Nên Đặt Thuê Xe Của Công Ty Đông A Trans
- Hướng Dẫn Thủ Tục Đặt Thuê Xe
- Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Khi Thuê Xe

Lưu Ý: Quý khách liên hệ với chúng Tôi ngay khi có nhu cầu thuê xe và đồng ý ký hợp đồng thuê xe sớm. Chúng Tôi luôn mang đến cho khách hàng mức giá thuê xe rẻ hơn so với giá công bố và giá cho thuê xe trên thị trường.

Chúng Tôi Đang Giảm Giá 10 - 40% Cho Những Khách Hàng Liên Hệ Và Đặt Thuê Xe 45 Chỗ Sớm

Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56 (24/7)