Trang chủ > Tin Tức > Chính Sách Về Chất Lượng Xe Của Đông A

Chính Sách Về Chất Lượng Xe Của Đông A

03/01/2017 - Tin công ty

CHÍNH SÁCH VỀ CHẤT LƯỢNG XE CỦA ĐÔNG A

Một trong những lo lắng của khách hàng khi thuê xe là: chất lượng xe có mới không? Xe sản xuất năm bao nhiêu? Xe có sạch sẽ và an toàn không? Bất cứ khách hàng nào thuê xe thì cũng có chung một mong muốn. Đó là chất lượng xe mới đẹp, xe phải sạch đẹp khi đón khách, xe phải đảm bảo an toàn khi lưu thông.  Để khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe của chúng tôi. Đông A Trans cam kết: 

+ Cam Kết Chỉ Cho Thuê Xe Đời Mới

Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tới các khách hàng khó tính như: Các công ty và tập đoàn nước ngoài ở Việt Nam, các đoàn khách nước ngoài: Nhật bản, Hàn Quốc, Anh, Pháp du lịch tại Việt Nam. Chính vì vậy công ty ĐÔNG A đã không ngừng đầu tư mua mới các loại xe phục vụ khách hàng. Toàn bộ dàn xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ của Đông A đều là những dòng xe model mới nhất. Chất lượng xe luôn đảm bảo tiêu chuẩn phục vụ khách nước ngoài và những tiêu chí khắt khe của những khách hàng và đối tác khó tính nhất.

+ Xe Luôn Được Bảo Dưỡng, Kiểm Tra Đảm Bảo An Toàn:

Toàn bộ dàn xe của Đông A Trans luôn được bảo dưỡng đúng định kỳ theo quy định của hãng xe. Ngoài ra bộ phận chăm sóc xe của Đông A Trans luôn phải kiểm tra đầy đủ các bộ phận: Lốp, Phanh, Rô tuyn, thước lái, Điều hòa trước khi đón khách. 100% xe của Đông A đảm bảo an toàn tuyệt đối về kỹ thuật khi lưu thông.

+ Xe Luôn Mới Đẹp, Sạch Sẽ Khi Phục Vụ Khách Hàng.

Tất cả các xe phải được rửa sạch sẽ bao gồm cả bên ngoài và nội thất bên trong xe trước khi đón khách. Khi phục vụ khách hàng xe phải luôn thơm tho sạch sẽ và không có mùi hôi. Chính vì vậy quý khách sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi di chuyển trên những chiếc xe của Đông A Trans.

+ Tiện Nghi Trên Xe:

Nhằm nâng cao chất lượng xe phục vụ khách hàng và tạo ra sự khác biệt với những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe khác. Công ty Đông A đã đầu các tiện ích như: Màn hình, Đầu DVD, Wifi, khăn lạnh… trên một số các dòng xe.

BẠN NÊN BIẾT KHI THUÊ XE

- Các Loại Xe Đông A Trans Cho Thuê

- Chính Sách Cam Kết Xe Đời Mới

- Chính Sách Cam Kết Giá Thuê Xe Luôn Tốt Nhất

- Vì Sao Giá Thuê Xe Của Đông A Trans Là Tốt Nhất ?

- Chính Sách Cam Kết Về Chất Lượng Dịch Vụ

- Vì Sao Nên Thuê Xe Của Đông A Trans

- Câu Hỏi Thường Gặp Khi Thuê Xe

- Thủ Tục Đặt Thuê Xe